CARE MART là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe, sản phẩm gia dụng, điện gia dụng và thiết bị nhà bếp. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

công ty caremart chuyên phân phối ghế massage

Khởi nguồn từ xử sở mặt trời mọc, với những quan tâm hàng đầu về chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi đã thâm nhập với thị trường bằng những thiết kế độc đáo và sự cải tiến không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chăm sóc sức khỏe.
Lấy từ ý tưởng từ những người luôn quan tâm Chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu của mình. Biểu tượng là tương trưng cho hình ảnh người mẹ bao bọc đứa con của mình. Ngoài ra, logo còn mang 1 ý nghĩa khác đó chính là biểu tưởng của Nút Power nó có một hàm ý là khi khách hàng đến với Care Mart chỉ cần ấn vào nút khởi động trên sản phẩm, việc chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình sẽ là sứ mệnh của chúng tôi “We Care You Life”- Chúng tôi chăm sóc cuộc sống của bạn.

MỤC TIÊU CARE MART:

– Trở thành hệ thống bán buôn uy tín nhất, giá cả cạnh tranh nhất & mẫu mã hiện đại phong phú nhất tại thị trường Việt Nam.
– Xây dựng hệ thống bán lẻ có mặt tại 61 tỉnh thành trên toàn quốc và nằm trong các trung tâm thương mại lớn như: Vincom, Lotte, AEON…
– Nhượng quyền thương hiệu, cổ phần hóa để mở rộng qui mô và sức ảnh hưởng trong thị trường bán lẻ các sản phẩm tiện ích & chăm sóc sức khỏe gia đình.

ghế massage toàn thân caremart vg9000

SỨ MỆNH của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm tiện ích  và giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng cho người tiêu dung thông thái tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN sau 5 năm CARE MART sẽ trở thành 1 thương hiệu cung cấp các sản phẩm tiện ích & giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đạt top 5 tại thị trường Việt Nam & thương hiệu CARE MART sẽ được nhiều nước trên thế giới biết đến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CARE MART:

– Con người là tài sản lớn nhất là nhân tố quyết định của CARE MART.
– Với đối tác luôn hợp tác chặt chẽ trên quan điểm TIN TƯỞNG- TÔN TRỌNG- BÌNH ĐẲNG & VÌ SỰ THÀNH CÔNG, THỊNH VƯỢNG CHUNG.

TRIẾT LÝ VÀ ĐẠO ĐỨC TRONG KINH DOANH CỦA CAREMART:

– Tiên phong, đột phá trong việc nghiên cứu các sản phẩm tiện ích & chăm sóc sức khỏe gia đình toàn diện, đúng với slogan của CARE MART “We Care Your Life”- Chúng tôi chăm sóc cuộc sống bạn.
– Hơn hết cùng với những sản phẩm chất lượng thì chúng tôi luôn chú trọng và quan tâm việc chăm sóc khách hàng: luôn quan tâm, lắng nghe và chia sẻ tận tình phục vụ khách hàng 24/7.

ghế massage caremart hà nam

CARE MART với đội ngũ Marketing và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tìm phương thức tối ưu nhất để đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Vì vậy hệ thống showroom của CARE MART  với gam màu xanh thân thiện với môi trường và sức khỏe, nhưng vẫn thể hiện sự tinh tế, lịch sự và chuyên nghiệp trong cách làm việc

Xây dựng nguồn nhân lực đạt hiệu quả tối đa trong công việc, đào tạo họ về chuyên môn và kỹ năng sống. Vì vậy nhân viên của CARE MART bên cạnh việc bán hàng còn là nhân viên tư vấn và hướng dẫn cho khách về những tính năng, tác dụng của sản phẩm để giúp họ đạt được những mục tiêu về sức khỏe theo cách tốt nhất và tiết kiệm nhất, giúp họ nhận định sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Ngoài ra, chúng tôi tập trung chủ yếu vào việc “đáp ứng thị trường” nơi mà khách hàng của chúng tôi ở đó, chúng tôi có thể thu thập được những phản hồi hữu ích giúp CARE MART không ngừng tạo nên các sản phẩm tốt hơn cho đông đảo khách hàng.

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, sức khỏe là vốn quý CARE MART đã đồng hành tham gia hoạt động xã hội tặng máy massage cho trung tâm dương lão cùng với đó là sự cỗ vụ nhiệt tình của quý báo sức khỏe gia đình, phụ nữ, dân trí….Ngoài ra để kích thích người mua CARE MART kết hợp với 1 chuỗi các ngân hàng như Vietcombank, VP bank, HD Bank…ưu đãi giảm 5- 10% cho khách hàng mua sản phẩm tại CARE MART và có điểm tính lũy giành cho khách hàng thân thiết.

Ghế Massage CareMart – Ghế Massage của mọi nhà

☎ Hotline: 0912 68 68 39
🏠 Hệ Thống Cửa Hàng Trên Toàn Quốc
▶️ Hà Nội: 275 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
▶️ Sơn La: Vincom Sơn La, Số 9, Tổ 3, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
▶️ Hà Nam: Vincom Plaza Phủ Lý, Số 42 Biên Hoà, Phủ Lý, Hà Nam
▶️ Ninh Thuận: Số 122 Đường 16/4, Phường Mỹ Hải, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
▶️ Bắc Kạn: Vincom Bắc Kạn Số 15 Trường Chinh, Tp Bắc Kạn.