Hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách tăng độ bền tại nhà

Hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách tăng độ bền tại nhà

Hiện nay không ít các chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố hay hộ gia đình đều trang bị một hay một số những chiếc ghế massage cao cấp giúp chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình một cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên sử dụng như thế nào là đúng cách và giúp tăng độ bền cho ghế massage tại nhà. Bài viết này sẽ chỉ ra một số điều bạn cần lưu ý nhé.

hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách tăng độ bền tại nhà
Caremart – Hướng dẫn sử dụng ghế massage đúng cách tăng độ bền tại nhà
  1. Đầu tiên phải nói về việc chọn vị trí đặt ghế massage trong nhà. 
    Tại sao lại như vậy, bởi vị trí không phù hợp như ánh nắng chiếu, hoặc gần khu vực bếp, vòi nước, cửa sổ đều là những vị trí khiến ghế dễ bị ẩm làm cho da bọc nhanh bị mốc, trầy, các linh kiện điện tử bên trong dễ bị chập chờn. Vì vậy vị trí lý tưởng thông thường là Phòng sinh hoạt chung của gia đình như phòng khách, Phòng ngủ (nếu trang bị riêng), khu vực ít bụi, nước và ánh nắng rọi trực tiếp và điều lưu ý khi đặt là không nên để sát tường quá vì khó lau chùi, dễ bị ẩm mốc không phát hiện ra. Bạn nên để xung quanh có một khoảng không, và đương nhiên phần sau lưng ghế phải rộng hơn độ ngả của ghế để đông cơ không bị cản, dễ gây hỏng. 
  2. Lau chùi thường xuyên: Thường xuyên lau chùi theo hướng dẫn toàn bộ phần thâng ghế để tránh bị bám bụi và mồ hôi vào phần da, lâu ngày dễ khiến da bị tróc, hoặc ẩm có mùi khó chịu. Khi lau nên lau bằng khăn mềm khô, hoặc cũng có thể sử dụng dụng cụ húi bụi để vệ sinh hàng tuần.
  3. Nguồn điện sau khi sử dụng: tốt nhất bạn nên rút phích điện khỏi phích điện sau khi đã sử dụng để đảm bảo điện không bị tích tụ, không bị mát điện, và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình. 
  4. Kiểm tra các modul: Nên kiểm tra các con ốc sau một thời gian sử dụng, nếu lỏng có thể vặn lại cho chắc chắn, tránh trường hợp lâu ngày sử dụng ốc bị lỏng và không được vặn lại các chi tiết ghế sẽ bị cong, vênh, không khớp, hoạt động dễ gây ồn hoặc không đảm bảo các tính năng đầy đủ như nhà sản xuất đưa ra. 
  5. Khắc phục khi có sự cố: Không nên tự ý khắc phục những lỗi mà chưa chắc chắn vì nguyên nhân gì, lúc này bạn cần gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn và bảo hành. 

Trên đây là 5 lưu ý khi sử dụng ghế massage tại nhà, ông bà ta có câu “của bền tại người” và câu nói này còn nguyên giá trị cho dù bao lâu đi chăng nữa phải không nào. Chúc các bạn, những khách hàng đã và đang quan tâm tới những sản phẩm ghế massage fujikima chọn được một sản phẩm phù hợp nhất để làm món quà cho bản thân và gia đình của mình nhé. 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và xin trân trọng cảm ơn sự tin dùng của quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button