Hình ảnh thực tế khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm ghế, châm đệm, gối, đai Massage của Care Mart

khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của care mart

Giới thiệu sơ lược về thương hiệu CARE MART:

Thương hiệu CARE MART:

Care Mart là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe, sản phẩm gia dụng, điện gia dụng và các thiết bị tiện ích gia đình khác… Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam, cũng như sẽ được nhiều nước trong Khu vực biết đến trong tương lai.

Khởi nguồn từ xứ sở mặt trời mọc, với những quan tâm hàng đầu về chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi đã thâm nhập với thị trường bằng những thiết kế độc đáo và sự cải tiến không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chăm sóc sức khỏe và tiện ích gia đình.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm tiện ích và giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng cho người tiêu dùng thông thái tại thị trường Việt Nam.

Nhân viên:

Đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cùng với sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia tư vấn nước ngoài.

Marketing:

Đội ngũ Marrketing và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tìm phương thức tối ưu nhất để đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng.

  • Tham gia hoạt động xã hội tặng máy massage cho trung tâm dưỡng lão;
  • Kết hợp cùng chuỗi các ngân hàng uy tín như Vietcombank, VP Bank, HD Bank,… thực hiện chương trình khách hàng thân thiết.

Một số hình ảnh thực tế khách hàng trên toàn quốc sử dụng sản phẩm của Công ty CARE MART:

Vì lý do bảo mật thông tin cá nhân khách hàng nên công ty chúng tôi xin phép che mặt khách hàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Công ty Care Mart.

Xem thêm các sản phẩm đang bán chạy nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button