Chia sẻ cách bảo quản ghế massage giúp nâng cao tuổi thọ của ghế

Dù bạn sở hữu chiếc ghế massage chất lượng đến đâu cũng cần bảo quản ghế massage đúng cách. Điều này sẽ hạn chế tối đa những hỏng hóc và giúp nâng cao tuổi thọ của ghế.

Chia sẻ cách bảo quản ghế massage giúp nâng cao tuổi thọ của ghế

Mỗi mẫu ghế massage tuy khác nhau về kiểu dáng, mẫu mã nhưng thường có cách bảo quản tương đối giống nhau. Trong đó, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để bảo quản ghế massage:

1. Bảo quản ghế massage bằng cách đặt ghế tại vị trí thuận lợi

Để bảo quản ghế massage việc quan trọng nhất là đặt ghế tại vị trí thích hợp. Tránh những nơi không ẩm thấp hoặc nơi có nhiệt độ cao, không để ánh nắng mặt trời chiếu vào sẽ khiến phần da ghế dễ bị bong tróc và hư hỏng.

Ghế cần đặt cố định ở nơi ít người qua lại, không gồ ghề và ở diện tích thông thoáng. Để ghế ở gần ổ điện nhất tránh dây điện vướng víu gây nguy hiểm cho người qua lại. Bởi dòng điện chạy qua ghế rất lớn, nhất là ghế massage toàn thân.

2. Bảo quản ghế massage bằng cách vệ sinh thường xuyên theo hướng dẫn

Vệ sinh ghế massage theo đúng hướng dẫn để bảo vệ các chức năng của ghế mang lại hiệu quả cao. Khi bảo quản ghế bằng cách vệ sinh, bạn cần lưu ý:
– Bụi bẩn thông thường nên dùng khăn mềm và sạch để lau mặt ghế.
– Với những vết bẩn khó làm sạch, có thể dùng xà phòng nhưng với trọng lượng vừa đủ và không đổ trực tiếp lên da ghế.
– Dùng chất tẩy chuyên dụng cho ghế massage để tẩy vết ố, vết bẩn cứng đầu.

3. Bảo quản ghế massage bằng cách ngắt nguồn điện sau khi sử dụng

Cách bảo quản ghế massage hiệu quả còn thể hiện trong việc rút hết phích cắm sau quá trình sử dụng. Không để điện thường trực trong ghế, như vậy sẽ gây nguy hiểm cho những người xung quanh, gây tiêu tốn điện năng và còn giảm tuổi thọ cho ghế.

4. Bảo quản ghế massage tại hãng định kỳ

Để bảo quản ghế massage từ bên trong, bạn nên bảo dưỡng định kỳ tại các trung tâm, các hãng để đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra và bảo hành ghế. Khi có những vấn đề cần thiết, nhân viên sẽ khuyên bạn thay mới 1 vài linh kiện để tăng cường chức năng hoạt động, tránh những hư hỏng và giúp nâng cao tuổi thọ.
Chia sẻ cách bảo quản ghế massage giúp nâng cao tuổi thọ của ghế
Ngoài việc bảo quản ghế massage , bạn nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng tại các trung tâm uy tín để ghế phát huy chức năng của mình. Và CAREMART là đơn vị tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm có bản quyền thương hiệu quốc tế, cam kết bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.
CAREMART có mức giá bán ưu đãi nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây thường xuyên cập nhật các loại ghế hiện đại đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Thực hiện đầy đủ các chương trình bảo dưỡng, bảo trì ghế massage giúp tăng tuổi thọ và chất lượng sản phẩm.

Chia sẻ cách bảo quản ghế massage giúp nâng cao tuổi thọ của ghế

Xem thêm các sản phẩm đang bán chạy nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button